Khách sạn, Nhà nghỉ Sapa Vé tàu, xe Thông tin du lịch Sapa Ảnh Sapa Diễn đàn du lịch Sapa

Đi bộ dã ngoại Du lịch văn hóa làng, bản Chợ văn hóa vùng cao Du lịch Đông - Tây Bắc Du lịch mạo hiểm Du lịch gia đình Tuần trăng mật Sapa Du lịch Hà Khẩu - Trung Quốc Image Map

Khách Sạn Vista Sapa

Khách sạn Hoàng Hà Sapa

Nhà Hàng Sapa Cuisine

 Công ty du lịch Thám Hiểm Sapa


Trang chủ Tours tham quan Tour Leo Fansipan

CHINH PHỤC FANSIPAN - 2 NGÀY 1 ĐÊM
 + Mã tour: FS001
 + Thời gian : 2 ngày 1 đêm.

Hành trình: Hà Nội - Sapa - Trạm Tôm - chinh phục Fansipan - Trạm Tôn - Sapa - Hà Nội.
Khởi hành: Các ngày trong tuần.
  

Được ví như "Nóc nhà Đông Dương" đỉnh Phan Xi Păng không chỉ là niềm ao ước chinh phục của các nhà leo núi chuyên nghiệp, các vận động viên thể thao mà còn là điểm khám phá hấp dẫn và vô cùng độc đáo của du khách khi đến Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Trong chặng đường chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, du khách sẽ lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, ngợp dưới trời hoa đỗ quyên, rừng Vân Sam cổ thụ, khám phá vẻ đẹp của thác Vàng, thác Tình yêu, của bạt ngàn rừng trúc phất trần. . Ở mỗi độ cao, du khách sẽ được tận hưởng một không gian rất riêng với những cảm giác kỳ thú, hứng khởi, thậm chí cả sợ hãi mà hiếm có loại hình du lịch nào có được.

 


CHINH PHỤC FANSIPAN - 3 NGÀY 2 ĐÊM
 + Mã tour: FS002
 + Thời gian : 3ngày/ 2 đêm

Hành trình: Hà Nội - Sapa - Trạm Tôn - độ cao 2930( nghỉ đêm) - đỉnh fansipan - độ cao 2300(nghỉ đêm) –

Sín chải - Sapa - Hà Nội.

Khởi hành: Các ngày trong tuần. 

 . Bên cạnh những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, khám phá bản làng văn hoá của các dân tộc thiểu số, những phong cảnh thiên nhiên cũng như những nét độc đáo trong văn hoá ẩm thực. Đến với Sapa  du khách còn được tham gia tour du lịch mạo hiểm leo núi. 2 năm trở lại đây, trong hành trình "Du lịch về cội nguồn" đã có thêm tour du lịch Chinh phục đỉnh Fansipan và khám phá thiên nhiên độc đáo Vườn quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa).Nằm ở phía Bắc của Việt Nam, thuộc địa phận tỉnh Lào Cai và đỉnh núi Fansipan - Nóc nhà Đông Dương độ cao 3.143m là điểm đến mà nhiều du khách muốn chinh phục. Cùng với Vịnh Hạ Long và Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, "Nóc nhà Đông Dương" đang tham gia và chiếm vị trí rất cao trên bảng tổng sắp bầu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới....

 


CHINH PHỤC FANSIPAN - 4 NGÀY 3 ĐÊM
 + Mã tour: FS003
 + Thời gian : 4 ngày 3 đêm

Hành trình: Hà Nội - Sapa - Cát Cát - chinh phục Fansipan - Trạm Tôn - Sapa - Hà Nội.

Khởi hành: Hàng ngày.

"Cuộc đời như một người leo núi có những người lên tới đỉnh rồi mãn nguyện, có những người đến nửa chừng rồi luyến tiếc,có những người đứng dưới nhìn lên rồi biết thế. Cuộc sống đời thường trong mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ và sóng gió cuộc đời...có câu nói 'đằng sau sự thành công toàn là mồ hôi và nước mắt'.Ai cũng muốn mình chiến thắng, thành công,muốn thử sức mình với những điều mới mẻ. Mỗi chúng ta đều có những nghị lực nếu quyết tâm nếu biết tận dụng những điển mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình, vượt lên chính mình thì mọi khó khăn gian khổ chắc chắn sẽ vượt qua. Fansipan 3143m một thách thức không nhỏ. Bạn hãy thử sức mình một lần cùng với những trải nghiêm cuộc đời"


DU LỊCH SAPA - CHINH PHỤC FANSIPAN.
 + Mã tour: FS004
 + Thời gian : 4 ngày 5 đêm.

Hành trình: Hà Nội - Sapa - Hàm Rồng - Chinh phục Fansipan - Lào Cai - Hà Nội.

Khởi hành: Các ngày trong tuần( Tham dự phiên chợ tình Sapa - khởi hành vào tối thứ 6 hàng tuần)

Theo cảm tưởng của rất nhiều người đã từng leo lên Fansipan thì " trong niềm khao khát chinh phục, có những lúc tưởng chừng như không thể leo lên nổi nhưng rồi khi đã ở độ cao hơn, thì lại thấy phải chiến thắng bản thân mình để tiếp tục có cơ hội được thưởng thức cái cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết ,mà không phải ai cũng đủ sức để làm được.


 
Copyright © 2009. www.dulichsapa.tv. All rights reserved