Khách sạn, Nhà nghỉ Sapa Vé tàu, xe Thông tin du lịch Sapa Ảnh Sapa Diễn đàn du lịch Sapa

Đi bộ dã ngoại Du lịch văn hóa làng, bản Chợ văn hóa vùng cao Du lịch Đông - Tây Bắc Du lịch mạo hiểm Du lịch gia đình Tuần trăng mật Sapa Du lịch Hà Khẩu - Trung Quốc Image Map

Khách Sạn Vista Sapa

Khách sạn Hoàng Hà Sapa

Nhà Hàng Sapa Cuisine

 Công ty du lịch Thám Hiểm Sapa


Trang chủ Tours tham quan Đi bộ dã ngoại

Sapa - Hàm Rồng – Lao Chải - Tả Van
 + Mã tour: HD001
 + Thời gian : 2 ngày 3 đêm

Hành trinh: Lào Cai - Sapa - Hàm Rồng - Lao Chải - Tả Van - Sapa - Lào Cai.

Khởi hành: Hàng ngày

Du khách tham gia hành trình bằng xe lửa từ Hà Nội lên thành phố Lào Cai rồi đi ô tô vào thăm khu du lịch Sa Pa, trước khi ngoạn cảnh những đồng lúa vào mùa và chiêm ngưỡng những cô gái Mông, Dao... với trang phục đầy màu sắc và hiếu khách".

Ruộng bậc thang ở Lào Cai có từ hàng trăm năm nay và đều do những đôi bàn tay tài hoa của người Dao, Mông, Hà Nhì, Giáy, Tày, Xa Phó... đời này nối tiếp đời kia tạo ra. Những cánh đồng bậc thang không chỉ là tuyệt tác mà còn là những bồ thóc di động của đồng bào các dân tộc miền núi. Đây là phương thức canh tác nông nghiệp hiệu quả, góp phần tạo ra sản phẩm du lịch độc đáo cho Lào Cai từ nhiều năm nay.


Sapa - Cát Cát - Sín Chải - Núi Hàm Rồng
 + Mã tour: HD002
 + Thời gian : 2 ngày 3 đêm

Hành trình: Lào cai - Sapa - Cát Cát & sín Chải - Núi Hàm Rồng - Sapa - Lào Cai.

Khởi hành: hàng ngày( nếu tham dự phiên chợ tình Sapa vào tối thứ 7 khởi hành vào tối thứ 6 hàng tuần).


Ý Linh Hồ - Lao Chải - Tả Van - Sử Pán
 + Mã tour: HD003
 + Thời gian : 2 ngày 3 đêm

Hành trình:  Lào Cai - Sapa - Lao Chải - Tả Van - Sử Pán - Sapa - Lài Cai.

Khởi hành: Hàng ngày.

 

 


Đi bộ dã ngoại Sapa và Topas Eco Lodge
 + Mã tour: DN004
 + Thời gian : 4 ngày 5 đêm

 Hành trình: Hà Nội - Lào Cai ( nghỉ đên trên tầu) - Sapa - Ý linh Hồ - Lao Chai - Tả Van( nghỉ đêm) - Giàng Tả Chải - Bản Hồ( nghỉ đêm) - Topas eco lodge (nghỉ đêm) - Sapa - Hà Nội ( nghỉ đêm trên tầu).

Khởi hành: Các ngày trong tuần.

Tuyến đường này không dành cho những người không có khát vọng khám phá. Những cung đường núi đồi quanh co, uốn lượn và khó đi thực sự là thử thách đối với du khách. Nhưng đi rồi, du khách ắt hẳn sẽ bị lôi cuốn bởi sự đa dạng của thiên nhiên nơi đây. Đến đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hữu tình, không gian thoáng đãng nên thơ, kiến trúc độc đáo từ những ngôi nhà sàn gỗ gắn bó lâu đời với cuộc sống của người dân tộc mà còn được sống trong môi trường du lịch thân thiện, đầm ấm và cùng tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra du khách còn được lưu trú tại một nơi tuyệt đẹp là Topas Eco Lodge - tại đây du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hạ huyện Sapa như nằm trong cái lòng chảo khổng lồ bao quanh là các dãy núi cao hùng vĩ và huyền bí.


 
Copyright © 2009. www.dulichsapa.tv. All rights reserved